Ads Top

Cách ngừng nhận thông báo khi có người Live video trên Facebook

Facebook đã cung cấp tính năng phát video trực tiếp (Live) đến người dùng toàn cầu. Tuy nhiên, nó cũng gây ra nhiều phiền toái đến người sử dụng.

Theo đó, mỗi khi có ai đó nằm trong danh sách bạn bè kích hoạt tính năng Live, thì trên Facebook sẽ hiển thị một dòng thông báo (notifications), điều này có thể làm phiền toái đến nguời dùng. Vậy làm thế nào để chặn những thông báo dạng này nếu bạn không thích xem Live.

Với yêu cầu này, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

- Mở tài khoản Facebook cá nhân của bạn lên, sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên trỏ xuống nằm ở góc phải màn hình.

Cách ngừng nhận thông báo khi có người Live video trên Facebook

Thao tác để vào mục Setting trên Facebook

- Trong giao diện vừa hiện ra, hãy bấm vào tùy chọn Settings.

- Tại cửa sổ vừa hiển thị, bấm tiếp vào tùy chọn notifications nằm ở góc trái màn hình, và chọn tiếp mục On Facebook.

Cách ngừng nhận thông báo khi có người Live video trên Facebook

Bấm chọn On Facebook

- Tại đây, bạn hãy kéo cửa sổ xuống dưới và tìm đến mục Live videos. Sau đó, chuyển sang chế độ All off.

Cách ngừng nhận thông báo khi có người Live video trên Facebook

Chọn All off để tắt thông báo Live video

Sau thao tác này, mỗi khi bạn bè của bạn thực hiện Live một đoạn video bất kỳ, bạn sẽ không còn thấy dòng thông báo làm phiền đến mình nữa.

Thành Luân

Theo Thanhnien


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Cách ngừng nhận thông báo khi có người Live video trên Facebook

No comments:

Powered by Blogger.
Khám phá thêm + Cho Dien Tu + Mua Hang Online Uy Tin + Mua Hang Online + Nguoi Noi Tieng + Nguoi Dep Viet Nam + Idol Viet Nam + Nghe Si Viet + Tin Tuc Sao Viet + Thuong Hieu Ca Nhan + Nguoi Noi Tieng Phim + Kiem Tien Tren Mang + Han Duc Hai + Dang Rao Vat + Trang Rao Vat